Gọi mua hàng: 02466872278

Viêm họng


Viêm họng là bệnh mà khi đó niêm mạc họng và hầu bị viêm.

Phân loại: Viêm họng có nhiều thể loại: Viêm họng cấp, viêm họng mãn tính (viêm họng mãn tính có thể đặc biệt được xếp thành bệnh riêng là bệnh viêm họng hạt), Viêm họng đặc hiệu: Viêm họng Vincent, viêm họng có màng giả do Bạch hầu (Klebs – Loefler).

Nguyên nhân: Phần lớn các trường hợp viêm họng do virus gây ra (40 – 80%), phần còn lại là do vi khuẩn, nấm hay các chất kích thích như chất gây ô nhiễm hay hóa chất.

Điều trị:

-Sử dụng thuốc kháng sinh khi  nguyên nhân gây bệnh là do vi trùng.  Các thuốc kháng sinh thường dùng là Penicillin (hoặc AmpicillinAmoxicillin), Cephalosporins, Macrolides và Clindamycine, Cefpodoxime, Cefdinir, hoặc Azithromycin

-Không sử dụng thuốc kháng sinh khi  nguyên nhân gây bệnh là do vi rút.

– Sử dụng các bài thuốc đông y.

– Khí dung xông họng, súc họng bằng nước muối, nên sử dụng nước muối có chứa ion Bạc nano kháng khuẩn như SMC Ag+ để tăng hiệu quả điều trị.

Phòng bệnh:

-Vệ sinh miệng, răng, họng hàng ngày: Đánh răng, súc miệng hàng ngày với nước muối có chứa ion Bạc nano kháng khuẩn như SMC Ag+ để tăng hiệu quả phòng bệnh.

– Điều trị các nguyên nhân tiềm tàng có thể gây bệnh như: điều trị dị ứng (do cơ địa), loại bỏ các chất gây kích thích dị ứng, vệ sinh mũi,…. 

Bài mới nhất


Nano Bạc và tính kháng khuẩn của nano Bạc

Từ xa xưa, con người đã sử dụng bạc làm các dụng cụ chứa đồ ăn, nước uống để trị…


Hỗ trợ

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ mua thuốc, hãy liên hệ với chúng tôi

sucmiengsmc@gmail.com

02466872278

Copyright 2019 © Nước súc miệng SMC Ag – Việt Sinh JSC

Đầu trang

Anh Duy

Vừa đặt mua